9 ธันวาคม 2556

หนุ่มจีนโดดห้าง เพราะแฟนสาวพาช๊อปไม่หยุดกว่า 5 ชั่วโมง

web page hit counter 

ข่าว ชวนหนุ่มๆ สะอึกเพราะอาจจะมีอารมณ์แบบนี้กับเขาเหมือนกันแต่ใจคงไม่คิดที่จะทำถึงขนาด นี้ แต่หนุ่มจีนคนนี้เขาใจกล้า หรือด้วยอารมณ์ประชดก็ไม่รู้
จากภาพหนุ่มจีนคนนี้ชื่อ เต๋า เสี่ยว อายุ 38 ปี พาแฟนสาวไปเดินช๊อปปิ้งที่ห้างแห่งหนึ่ง ในตำบลซูโจว จังหวัดเจียงซู ทางตะวันออกของจีน

โดย แฟนสาวได้เดินช๊อปปิ้งไม่หยุดเป็นเวลากว่า 5 ชั่วโมงมาแล้ว ทำให้นายคนนี้เกิดอารมณ์อยากจะกลับบ้านจนเต็มแก่ และในมือก็เต็มไปด้วยกระเป๋าที่แฟนซื้อมา โดยแฟนสาวก็ยังจะอยากไปร้านรองเท้าต่ออีกร้านหนึ่ง เพราะเห็นป้ายลดราคาตั้งไว้หน้าร้าน

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า "เขาบอกให้พอได้แล้ว ที่ซื้อมาเนี่ย ทั้งชีวิตก็ใส่ไม่หมดแล้วนะ แล้วจะซื้ออีกทำไมให้เสียของ"

"แฟนสาวเริ่มเสียงดังมากขึ้น โดยต่อว่าแฟนหนุ่มว่าขี้เหนียวทั้งๆที่เป็นคริสมาสต์แท้ๆ การทะเลาะก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ "

เมื่อสิ้นเสียงลง ชายหนุ่มก็ทิ้งถุงทั้งหมดลงพื้น และกระโดดลงจากระเบียงลงไปด้านล่าง พุ่งชนต้นคริสมาสต์และลงไปกระแทกพื้นจากชั้น 7เมื่อหน่วยกู้ภัยมาถึงที่เกิดเหตุ ก็สายไปเสียแล้วเพราะการตกลงมาจากที่สูง

ซึ่ง แท้จริงแล้ว เขาได้ตกลงมาลงบนหลังคาของร้านค้าร้านหนึ่ง ทำให้ร้านนั้นได้รับความเสียหายจากนั้นจึงลงมาที่พื้น แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เป็นเรื่องที่น่าเศร้า แต่ช่วงเวลานี้ คนส่วนมากจะเครียดอยู่แล้ว"Cr : http://www.dailymail.co.uk/news/article-2520753/Harassed-boyfriend-jumped-death-girlfriend-insisted-going-clothes-shop.html
Flag Counter


Flag Counter

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น